Mèo thần tài để bàn làm việc chọn mẫu nào?

meo than tai de ban lam viec

HỎI

Chào shop, mình là nhân viên kinh doanh, dạo này đi làm dụng phải việc gì đen việc đó cứ khó khăn thế nào, hôm trc vừa bị khách mắng vốn vì kho gửi hàng trễ hẹn, rồi giao sai mẫu khách đặt, đợt này cũng hay gặp khách khó tính gắt gỏng, kỳ ghê. Được chị đồng nghiệp mách ghé shop tham khảo mèo về trưng ở bàn làm việc đổi phong thuỷ lấy hên nhưng nhiều mẫu quá mình k biết chọn sao. Vậy shop có thể tư vấn giúp mình cách đổi phong thuỷ và vài mẫu mèo thần tài đặt bàn làm việc được không? Mình cảm ơn nhiều.

ĐÁP

Dạ chào bạn. Phong thuỷ bàn làm việc cũng là một yếu tố quan trọng quyết định việc làm có thật sự suôn sẻ, mang lại hiệu quả hay không. Việc bài trí bàn làm việc hợp phong thuỷ sẽ giúp cho công việc ngày càng thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến. Meothantai.net xin được tư vấn bạn cách cải thiện phong thuỷ bàn làm việc như sau:

Trong phong thủy sự di chuyển của luồng khí xung quanh không gian làm việc là điều được ưu tiên hàng đầu. Tập hồ sơ bừa bộn, chồng chất, vật dụng sắp đặt không khoa học, dư thừa sẽ làm cản trở sự di chuyển của luồng khí. Việc bạn cần làm trước tiên sẽ là bày trí lại bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp, loại bỏ bớt các vật dụng dư thừa, không cần thiết cho công việc.

ban lam viec

Sau khi đã sắp xếp lại bàn làm việc “chuẩn phong thuỷ”, việc tiếp theo sẽ là lựa chọn mèo thần tài ý nghĩa thu hút tài lộc. Không gian bàn làm việc thường khá nhỏ vì vậy bạn nên chọn những mẫu mèo thần tài có kích thước khoảng 5cm-20cm. Bạn có thể tham khảo các mẫu mèo thần tài để bàn làm việc dưới đây:

1.  Mèo vẫy tay năng lượng mặt trời bằng sứ 

Mèo thần tài vẫy tay bằng năng lượng mặt trời, tay vẫy quanh năm, mở ra may mắn nghênh đón tài lộc.

– Kích thước Mèo thần tài: 10*9.5*9.5cm <=> 4 inch.

– Để Mèo Thần Tài luôn vẫy tay bạn cần đặt mèo ở nơi có ánh sáng, ánh sáng càng mạnh thì mèo sẽ càng hấp thu được nhiều năng lượng và vẫy tay mạnh hơn.

mèo thần tài năng lượng mặt trời để bàn làm việc

> Chọn mua Mèo vẫy tay năng lượng mặt trời bằng sứ

2. Mèo thần tài nhựa vẫy tay năng lượng mặt trời 

Chú mèo thần tài màu trắng thể hiện sự thuần khiết bình an và những điều tốt lành sẽ đến.

Trên chân phải của chú mèo cầm thỏi vàng có in chữ tài với ý nghĩa về tài lộc tấn tới

Chân trái của chú mèo vẫy gọi liên tục như một lời mời gọi mọi người, mong muốn mang lại nhiều khách hàng cho chủ nhân của nó.

Mèo: Size 3.5 inch –9cm*9cm*10cm

> Chọn ngay Mèo thần tài nhựa vẫy tay năng lượng mặt trời 

3. Mèo Thần Tài nhựa Daruma – Ước nguyện thành công 

Chú mèo thần tài màu đen thường gây ấn tượng bởi sự mạnh mẽ. Mang ý giúp chủ nhân xua đuổi vận xui, bảo vệ họ khỏi những rắc rối.

Trước bụng Daruma thường được vẽ chữ “Phước”, ngụ ý như một lời cầu mong an lành, một lá bùa may mắn. Sự kết hợp giữa mèo thần tài và Daruma mang tới tài lộc, cầu được ước thấy, sớm ngày tiến chức.

– Kích thước: 10.5×9.5×15.5cm

Mèo thần tài daruma để bàn làm việc

> Đặt mua Mèo Thần Tài nhựa Daruma – Ước nguyện thành công

4. Bộ ngũ mèo thần tài-Đa lộc đa tài 5cm

Bộ ngũ mèo thần tài mang đến may mắn tài lộc bình an cho chủ nhân.

– Kích thước: 5.5*5*4cm / 1 mèo

Trên mỗi chú mèo đều có các biểu tượng trang trí, chữ đi kèm như “khai vận” với ý nghĩa mở ra may mắn, “phúc” – gọi niềm vui tới, “chiêu tài tiến bảo” – đón tài lộc, tiền của vào nhà hay nhiều câu mang ý nghĩa tốt lành khác.

meo-than-tai-de-ban-lam-viec

> Chọn mua Bộ ngũ mèo thần tài – Đa lộc đa tài

5. Mèo thần tài tay phải lớn Khai Vận Đại Chiêu Tài

Mẫu mèo thần tài tay lớn với đặc điểm nổi bật là cánh tay giơ lên lớn gấp 3 lần thông thường thì hẳn nó cũng sẽ mang đến ý nghĩa tài lộc may mắn gấp bội.

Ngoài ra trên tay mèo còn được in nhiều câu chữ ý nghĩa: Chữ lớn nhất trên tay có nghĩa Kim Vận Đại Chiêu Phúc, xung quanh là các chữ Chiêu Tài, Bình An, May Mắn, Vạn Sự Như Ý, Ước Nguyện Toại Thành…

– Kích thước: 6.5 * 6.5 * 16cm

Mèo thần tài tay lớn để bàn làm việc

> Chọn mua Mèo thần tài Khai Vận Đại Chiêu Tài

Trên đây là những mẫu mèo thần tài phù hợp để đặt bàn làm việc, hy vọng giúp bạn dễ dàng chọn lựa được chú mèo mang đến May Mắn – Thuận Buồm Xuôi Gió – Sự Nghiệp Thăng Tiến. Nếu như bạn vẫn băn khoăn, đừng ngần ngại liên hệ Meothantai.net ngay bằng cách gọi đến hotline 0913.186.277(HCM) – 0974183180(HN) để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

> Xem thêm: Top 5 mẫu mèo thần tài mini thu hút tiền bạc ngay lập tức