Giới thiệu cửa hàng Vua Mèo Thần Tài May Mắn Nhật Bản

Cũng giống như người Nhật, người Việt luôn có niềm tin mãnh liệt vào các vật phẩm mang lại sự bình an, may mắn. Mèo Maneki Neko được xem là biểu tượng may mắn của người Nhật, những năm gần đây đã trở nên quen thuộc và được ưa chuộng tại Việt Nam. Cửa hàng meothantai.net chính là nơi đầu tiên đưa mèo thần tài từ Nhật Bản về Việt Nam.

Contents

Quá trình hình thành và phát triển meothantai.net

Nhật Bản từ lâu đã được biết đến là đất nước của những chú mèo Maneki neko xinh xắn và là biểu tượng của sự thành công may mắn. Nếu trước kia, những chú mèo Maneki neko chủ yếu được mang về làm quà trong những chuyến du lịch tại Nhật Bản thì những năm gần đây, mèo Maneki neko đã được bày bán phổ biến hơn. Thời gian đầu khi mới du nhập vào Việt Nam, mèo Maneki neko hay còn gọi là mèo thần tài chỉ có tại các cửa hàng trên phố Hàng Mã với chất liệu chủ yếu là từ nhựa và màu sắc còn khá đơn điệu.

Dần dần, mèo thần tài được sử rộng rãi và phổ biến hơn, người dùng có xu hướng quan tâm tới nhiều kiểu dáng, mẫu mã và hơn. Thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng, cửa hàng meothantai.net ra đời và chính là nơi đầu tiên đem mèo thần tài Nhật Bản về Việt Nam. Tại cửa hàng Vua Mèo, khách hàng có thể lựa chọn loại mèo thần tài, mèo vẫy tay đón khách được làm từ gốm sứ sang trọng và tinh tế cùng nhiều kiểu dáng, rất đa dạng và phong phú.

Hệ thống các cửa hàng meothantai.net

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Vua Mèo đã mở rộng quy mô lên 2 cửa hàng tại Hà Nội và Tp.HCM. Cùng với chuyển hàng thu tiền trên toàn quốc.

Cửa hàng mèo thần tài tại Hà Nội.

36 Ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội- Điện thoại: 0974.183180

Cửa hàng mèo thần tài tại TP. Hồ Chí Minh

cua-hang-meo-than-tai

Tại sao nên mua mèo may mắn tại meothantai.net

Với hơn 10 năm chuyên kinh doanh mèo thần tài và hệ thống 2 cửa hàng ở 2 miền, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua mèo thần tài tại meothantai.net. Để đảm bảo uy tín với khách hàng, meothantai,net luôn cam kết:

  • Sản phẩm đúng với thực tế mô tả sản phẩm.
  • Sản phẩm đến tay khách hàng là nguyên vẹn, trong trường hợp vỡ nứt trong quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ được đổi sản phẩm mới.
  • Nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Mèo thần tại tại meothantai.net đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng

Còn chần chừ gì nữa, hãy sắm ngay một chú mèo thần tài đặt trước cửa để công việc kinh doanh luôn thuận lợi và phát đạt. Hãy chọn ngay một chú mèo thần tài để đem lại may mắn tại đây:

Mèo thần tài may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *