Hiển thị tất cả 2 kết quả

Mèo thần tài tặng quà cưới

Mua mèo thần tài tặng quà cưới ngày nay cũng là một trong những sự lựa chọn phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ là món quà trang trí dễ thương cho cặp vợ chồng mới cưới, mèo thần tài còn cầu chúc cho tân lang tân nương mãi hạnh phúc, tình cảm tràn đầy.

Bạn muốn mua quà cưới cho bạn thân của mình khi nó sắp lấy chồng? Bạn phân vân không biết quà cưới nên tặng gì thì ý nghĩa? Quà mừng đám cưới ý nghĩa được cô dâu chú rể ưa chuộng là món quà nào? Mời bạn tham khảo cách lựa chọn mèo thần tài làm quà cưới. Hy vọng, bạn sẽ tìm được quà cưới tặng cô dâu chú rể ý nghĩa, phù hợp nhất!

Nên lựa chọn mèo thần tài tặng quà cưới ra sao?

Khi lựa chọn mèo thần tài tặng quà cưới, ta thường mong muốn người nhận sẽ có may mắn trong cuộc sống sau này. Do vậy, ta sẽ thường không tặng mèo thần tài chỉ giơ tay trái, do ý nghĩa của nó là mang lại nhiều khách hàng trong việc kinh doanh. Chúng ta nên sử dụng các loại khác trong trường hợp dùng mèo thần tài tặng quà cưới.

Mèo thần tài giơ tay phải

Mèo thần tài giơ tay phải thường mang lại may mắn và tiền tài cho người sở hữu. Việc tặng chú mèo này mang ý nghĩa mong muốn sau này gia đình tiền tài đầy đủ, lúc nào cũng may mắn. Đây là những điều mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng mong muốn.

Mèo thần tài giơ 2 tay

Mèo thần tài giơ 2 tay sẽ có ý nghĩa là thuận lợi trong công việc, học hành, mang lại sức khỏe, tài lộc. Đây cũng là thứ mà các cặp vợ chồng rất mong muốn. Một món quà như vậy chắc chắn sẽ được người nhận quý trọng.

Mèo thần tài cặp đôi

Mèo thần tài cặp đôi là món quà phù hợp cho những cặp đôi thay cho lời chúc “trăm năm hạnh phúc”. Món quà hoàn hảo mèo thần tài phu thê đang mỉm cười hạnh phúc chắc chắn khiến các cặp đôi hài lòng.

Các loại mèo thần tài khác

Ngoài 2 loại mèo thần tài trên, có rất nhiều loại mèo thần tài ta có thể chọn. Ví dụ nếu một chú mèo cầm búa thường sẽ mang nhiều tiên tài cho gia đình. Hay một chú mèo mang đồng xu cũng sẽ có ý nghĩa tương tự. Việc lựa chọn quà tặng này phụ thuộc hoàn toàn vào điều mà bạn muốn gửi gắm trong món quà.

Tại sao nên lựa chọn mèo thần tài tại Meothantai.net?

  • Cửa hàng đã có 4 năm kinh nghiệm trong việc đưa mèo thần tài về Việt Nam
  • Giảm 5% khi mua trực tiếp tại cửa hàng
  • Tặng thiệp khai trương miễn phí
  • Gốm cao cấp được nung trên 1000°C
  • Bảo hành 6 tháng
  • Bảo đảm hình ảnh sản phẩm chân thực so với thực tế
  • Đổi/trả miễn phí trong vòng 7 ngày nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm

Quà cưới là một món quà rất quan trọng đối với một cặp vợ chồng. Lời chúc của bạn thông qua chú mèo thần tài chắc chắn sẽ được người nhận trân trọng. Dưới đây là một số mẫu mèo thần tài tặng quà cưới để bạn lựa chọn. Meothantai.net luôn là sự lựa chọn số một đối với khách hàng mua mèo thần tài. Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc!

Xem thêm / Thu gọn
790,000VND

Mèo thần tài tặng quà cưới

Mèo thần tài – Phu thê hạnh phúc LM35903-24cm

1,180,000VND