Đặt mèo thần tài sai vị trí phong thuỷ – Tiền bạc thất thoát, gia đạo bất an

Mèo vẫy tay Lộc Phát Quanh Năm

Mèo thần tài được tương truyền là linh vật đem lại may mắn, bình an và tài lộc. Chính vì vậy mà mèo thần tài đang rất được ưa chuộng sử dụng làm đồ trang trí phổ biến. Nhưng nếu mèo thần tài không được đặt đúng vị trí sẽ gây thất thoát tiền của, gia chủ mãi nghèo đói. Vậy đặt mèo thần tài như thế nào để phát huy may mắn, thu hút nhiều tài lộc? Xem ngay bài viết dưới đây của Meothantai.net

Contents

Trong tư gia

Khác biệt với các cửa hàng, trung tâm thương mại, cơ sở kinh doanh chú trọng chiêu khách, tài lộc còn gia tư là nơi ở các thành viên trong gia đình ngoài tài lộc còn sức khoẻ, hạnh phúc, thăng tiến…đều quan trọng. Mèo thần tài được đặt các vị trí vượng khí sẽ hoá giải năng lượng xấu, giảm bệnh tật, tai ương, con cháu đông đúc, học hành đỗ đạt, gia đạo hạnh phúc.

Các chuyên gia phong thuỷ gợi ý, Mèo thuộc hướng Đông nên đặt trong nhà bạn nên để hướng Đông hoặc Đông Nam. Nên đặt mèo trong phòng khách hướng về cửa chính hoặc bàn nước.

mèo thần tài tấn tài tấn lộc

Trưng bày trong gia đình thì bạn nên lựa chọn những mẫu mèo giơ hai tay, mèo không vẫy sẽ phù hợp hơn.

Mua mèo thần tài may mắn mừng tân gia nhà mới 

Đặt tại phòng ngủ

Bạn muốn tăng vận đào hoa thì hãy sẵm ngay một chú mèo thần tài mang ý nghĩa tình duyên đặt trong phòng ngủ. Những người nào đang lận đận tình duyên nên đặt 2 còn mèo tại hướng chính Đông của phòng ngủ. Tuyệt đối không đặt hướng Tây, dễ gây ra hiểu lầm gặp nhiều chuyện phiền toái.

Nên chọn mèo màu hồng – vì đây là màu sắc tượng trưng cho tình yêu hoặc các mẫu mèo phu thê sẽ rất phù hợp.

mèo phu thê đặt trong phòng ngù

Để cạnh bàn thờ Thần Tài

Mèo thần tài được biết đến là vật phẩm mang ý nghĩa cầu vận may, thịnh vượng cho gia chủ. Do vậy bạn hoàn toàn có thể đặt mèo thần tài cạnh bàn thờ Thần Tài. Khi đặt lưu ý cần để ngăn nắp, tránh đặt tuỳ hứng trên bàn thờ.

Trong cửa hàng bán lẻ

Trong cửa hàng bán lẻ thì bạn nên đặt mèo thần tài hướng mặt và tay về phía cửa mà khách ra vào, chính giữa càng tốt. Khoảng cách từ mèo đến cửa không để vật cản.

Nếu khách hàng mở cửa bước vào mà nhìn thấy mèo may mắn đầu tiên thì cực kỳ tốt lành và may mắn. Với cửa hàng thì nên dùng mèo vẫy tay để mời khách về hàng quán đông hơn.

Mèo vẫy tay Lộc Phát Quanh Năm

Một số loại mèo mang lại tài lộc trong kinh doanh: Sinh nghĩa thịnh vượng, Chiêu tài tiến lộc, Phong sinh thủy khởi, Tiền vào như nước, Kim vận phát tài, Tiền tài viên mãn,  Lộc phát quanh năm…

Tại các cửa hàng kinh doanh lớn

Trong cửa hàng lớn như trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng kinh doanh có quy mô lớn nên đặt mèo thần tài ở chỗ thoáng đãng, không có vật cản hướng ra cửa chính như quầy tiếp tân, quầy thanh toán… Hoặc có kệ riêng biệt để đặt mèo thần tài. Và cũng nên dùng mèo thần tài vẫy tay để mời gọi khách vào đông hơn.

Lưu ý nơi đặt mèo không nên có vật cản dễ làm ảnh hướng đến may mắn, tài lộc.

Mua mèo thần tài cho cửa hàng kinh doanh, thu hút tài lộc 

Đặt tại văn phòng

Trong văn phòng làm việc nên bày mèo thần tài quay mặt xuôi theo hướng chủ nhân quay mặt ra. Tốt nhất nên đặt mèo thần tài phía bên phải. Chú ý nơi trưng bày cần gọn gàng, thoáng và đảm bảo sạch.

Nếu mèo thần tài đặt ở phòng sếp thì nên đặt hướng quay ra cửa chính. Còn mèo thần tài đặt phòng nhân viên thì cũng nên đặt hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ lớn đều rất tốt cho phong thủy.

Mèo thần tài cầu công danh sự nghiệp thích hợp để văn phòng 

Để trên xe hơi

Để mèo thần tài trên xe hơi không chỉ cầu may mắn mà còn cầu thượng lộ bình an trên suốt các chặng đường. Thông thường, trên xe ô tô người ta sẽ treo ngay vị trí gương, hoặc những chú mèo nhỏ xinh chạy bằng năng lượng mặt trời đặt đầu xe.

Mèo thần tài trang trí ô tô

May mắn tài lộc là điều ai cũng ao ước khi thỉnh một chú mèo thần tài tại Meothantai.net. Đặt đúng vị trí nữa sẽ càng gia tăng vận may, xua đuổi tà khí vận đen khiến mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió. Đây cũng là món quà thích hợp để tặng tân gia, khai trương vô cùng phù hợp.

Cửa hàng mèo thần tài tại Hà Nội.

36 Ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội- Điện thoại: 0974.183180

Cửa hàng mèo thần tài tại TP. Hồ Chí Minh