Hiển thị 1–20 của 64 kết quả

Mèo thần tài tặng khai trương

Quà mừng khai trương công ty, cửa hàng ngày nay rất phong phú, đa dạng. Trong những năm trở lại đây, những chú mèo thần tài Nhật Bản dần phổ biến và trở thành sản phẩm quà mừng khai trương ưa chuộng. Với gương mặt dễ thương, đôi chân giơ cao, những chú mèo thần tài sẽ giúp công việc công ty thuận lợi, kinh doanh cửa hàng đạt lợi nhuận cao.

Mèo thần tài – quà tặng mừng khai trương độc đáo

Mèo thần tài được ra tại đất nước Nhật Bản. Đã từ rất lâu, người dân Nhật Bản đã đặt lòng tin vào những chú mèo này. Họ tin rằng, mèo thần tài với gương mặt mỉm cười, chân giơ cao vẫy nhẹ sẽ giúp họ đón tài lộc, hạnh phúc, may mắn. Chính vì vậy, mỗi dịp khai trương cửa hàng hay khánh thành công ty, mèo thần tài luôn là lựa chọn quà tặng mừng khai trương số 1.

Chọn mèo thần tài tặng khai trương ra sao?

Khi nào nên lựa chọn mèo thần tài giơ tay phải?

Mèo thần tài giơ tay phải thường mang lại tiền tài và may mắn cho người chủ. Do đó, nếu người mà bạn tặng quà mừng khai trương công ty hoặc cửa hàng trong những trung tâm thương mại thì bạn nên lựa chọn món quà này. Nó sẽ mang lại may mắn cho công việc kinh doanh của họ. Đây chắc chắn là một chú mèo thần tài tặng khai trương vô cùng ý nghĩa.

Khi nào nên lựa chọn mèo thần tài giơ tay trái?

Mèo thần tài giơ tay trái mang ý nghĩa mang lại khách hàng cho người sở hữu. Do đó, nếu người mà bạn tặng sẽ khai trương một cửa hàng bán lẻ, mong muốn có nhiều khách hàng ghé thăm như cửa hàng bán quần áo hay nhà hàng thì đây là món quà bạn nên lựa chọn. Chắc chắn cửa hàng của họ sau khi khai trương sẽ luôn đấy ắp khách đó.

Khi nào nên lựa chọn mèo thần tài giơ 2 tay?

Một chú mèo thần tài giơ 2 tay sẽ mang lại sự thuận lợi trong công việc, mang lại sức khỏe tài lộc. Đây là điều mà bất cứ khi nào thì chúng ta cũng mong muốn, do đó bạn khó thể tặng món quà này bất cứ trường hợp nào. Chắc chắn đây sẽ luôn là một món quà được người nhận quý trọng và đánh giá cao.

Đặc biệt hơn, lời chúc sức khỏe, thuận lợi rất quan trọng đối với người tổ chức lễ khai trương, khánh thành. Quà tặng mừng khai trương là một chú mèo thần tài chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn.

Tại sao nên chọn mèo thần tài tại Meothantai.net?

  • Cửa hàng đã có 4 năm kinh nghiệm trong việc đưa mèo thần tài về Việt Nam
  • Giảm 5% khi mua trực tiếp tại cửa hàng
  • Tặng thiệp khai trương miễn phí
  • Gốm cao cấp được nung trên 1000°C
  • Bảo hành 6 tháng
  • Bảo đảm hình ảnh sản phẩm chân thực so với thực tế
  • Đổi/trả miễn phí trong vòng 7 ngày nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm

Một món quà khai trương chắc chắn sẽ mang lại thuận lợi cho cả quá trình kinh doanh của người bạn tặng quà. Dưới đây là các mẫu mèo thần tài tặng khai trương để bạn chọn được món quà hoàn hảo. Meothantai.net luôn là sự lựa chọn số một cho khách hàng muốn mua mèo thần tài. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công!

Xem thêm / Thu gọn
-13%