Hiển thị tất cả 4 kết quả

Mèo thần tài giơ tay phải

Mèo thần tài giơ tay phải có ý nghĩa gì?

Nếu một chú mèo thần tài giơ tay trái thường được hiểu là mang lại khách hàng thì mèo thần tài giơ tay phải thường sẽ mang theo ý nghĩa mời gọi tiền tài và may mắn cho chủ sở hữu.

Khi nào nên lựa chọn mèo thần tài giơ tay phải?

Nếu nơi bạn muốn đặt mèo thần tài là ở những nơi như ở các trung tâm thương mại hay công ty thì một chú mèo thần tài giơ tay phải chính là một lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho bạn. Một chú mèo như vậy chắc chắn sẽ mang lại sự thuận lợi trong công việc của bạn.

Làm sao để đặt mèo thần tài giơ tay phải một cách tốt nhất

Cách đặt mèo thần tài giơ tay phải trong văn phòng

Trong văn phòng làm việc thông thường thì đặt mèo thần tài xuôi theo hướng cửa chính hoặc cửa sổ lớn đều rất tốt cho phong thủy. Tốt nhất nên đặt mèo thần tài bên phải, ở một nơi thoáng đãng sạch sẽ. Còn nếu bạn muốn đặt mèo thần tài trong phòng sếp thì nên đặt hướng ra cử chính.

Cách đặt mèo thần tài giơ tay phải trong cửa hàng lớn

Trong cửa hàng lớn như: trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng kinh doanh có quy mô lớn nên đặt mèo thần tài ở chỗ thoáng đãng, không có vật cản hướng ra cửa chính như quầy tiếp tân, quầy thanh toán…hoặc có kệ riêng biệt để đặt mèo thần tài.

Các lợi ích khi mua mèo thần tài tại Meothantai.net

  • Cửa hàng đã có 4 năm kinh nghiệm trong việc đưa mèo thần tài về Việt Nam
  • Giảm 5% khi mua trực tiếp tại cửa hàng
  • Tặng thiệp khai trương miễn phí
  • Gốm cao cấp được nung trên 1000°C
  • Bảo hành 6 tháng
  • Bảo đảm hình ảnh sản phẩm chân thực so với thực tế

May mắn và tiền tài chính là điều mà ai cũng mong muốn. Các bạn hãy nắm lấy may mắn của chính mình ngay. Meothantai.net luôn là sự lựa chọn số một đối với khách hàng mua mèo thần tài. Chúc các bạn luôn thành công và may mắn!

Xem thêm / Thu gọn