Vòng tay mèo thần tài – món quà cầu bình an cho phái nữ

Ngày nay, bên cạnh những vòng tay đá phong thủy truyền thống, vòng tay mèo may mắn cũng là món quà ý nghĩa dành cho phái nữ. Bên cạnh nét dễ thương, xinh xắn, chúng còn giống như lá bùa bình an, cầu phúc cho các bạn nữ.

Contents

Vòng tay mèo thần tài lung linh

Mèo thần tài là linh vật may mắn có nguồn gốc từ Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc. Chúng được sản xuất từ gốm sứ. Quá trình sản xuất khép kín, chuyên nghiệp cho ra thành phẩm sáng bóng, màu sắc rực rỡ và bắt mắt. Bên cạnh những chú mèo thần tài được trang trí tại cửa hàng, văn phòng, vòng tay mèo thần tài còn được phái nữ ưa chuộng.

Vòng tay mèo thần tài gồm những hạt nhỏ xinh, được vẽ lên trên đó khuôn mặt mèo thần tài đáng yêu. Mỗi hạt vòng mang một màu sắc khác nhau. Chiếc vòng thêm phần nổi bật, đáng yêu.

Vòng tay mèo may mắn cầu bình an, hạnh phúc

Vòng tay mèo thần tài, vòng tay mèo may mắn chắc chắn là món quà ý nghĩa, phù hợp nhất dành cho phái nữ. Không chỉ giúp các bạn nữ xinh xắn, yêu kiều hơn, những chiếc vòng tay này còn như lá bùa bình an, cầu may mắn cho chủ nhân. Mỗi hạt vòng với một màu sắc riêng biệt, mang ý nghĩa cầu chúc khác nhau. Chắc chắn, các bạn nữ sẽ rất vui vì món quà tinh tế này.

Dù không phải là linh vật phong thủy, tuy nhiên ngày nay mèo thần tài vẫn được nhiều người sử dụng với ý nghĩa tâm linh. Vòng tay mèo may mắn cũng không nằm ngoài quy luật này. Theo quan niệm, đồ vật như vòng nếu có số hạt lẻ, sẽ tốt cho chủ nhân. Chính vì vậy, vòng tay mèo may mắn có rất nhiều sản phẩm chuỗi vòng 3,5 hay 9 hạt.

Bạn có thể mua một chiếc vòng tay mèo may mắn tặng bạn gái, người yêu hay đứa em gái nhỏ của mình nhân những ngày đặc biệt. Món quà vừa xinh đẹp, dễ thương, vừa có những ý nghĩa hết sức tuyệt vời. Chắc chắn, người nhận sẽ rất vui vì những món quà đầy tinh tế của bạn.

Bạn có thể đến xem và trực tiếp chọn lựa quà tặng vòng tay mèo may mắn tại các cửa hàng Meothantai.net tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, gợi ý cho bạn những món quà hợp lý dành cho phái nữ. Nếu không có nhiều thời gian ra ngoài, bạn hoàn toàn có thể đặt mua sản phẩm trực tuyến. Meothantai.net cùng đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp cam kết giao quà cho bạn đúng hẹn, nhanh chóng.

Mời bạn tham khảo: Vòng tay mèo may mắn

Địa chỉ mua vòng tay mèo may mắn uy tín dành cho các bạn:

Cửa hàng mèo thần tài tại Hà Nội
Cửa hàng 1: 36 Ngõ 218 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0974.183180
Cửa hàng mèo thần tài tại Hồ Chí Minh
Cửa hàng 2: 182/25 Lê Văn Sỹ, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 0913.186277