Ưu Đãi Tháng 5 Giảm Giá 10% Toàn Bộ Mèo Thần Tài Nhật Bản

Mang may mắn cho 1 tháng 5 rực rỡ, Meothantai.net giảm giá 10% toàn bộ mèo tại cửa hàng và cả trên website Meothantai.net từ 5-15/ 5/ 2018. 

Meothantai.net mong muốn những chú Mèo Thần Tài mang may mắn tài lộc bình an sẽ đến được khắp muôn nơi. Nhanh tay sở hữu ngay 1 chú Mèo Thần Tài Nhật Bản Maneki Neko với mức giá hấp dẫn cho gia đình, bạn bè, người thân, quà tặng… để cả năm may mắn phát tài bạn nhé.

Tại sao lại mua Mèo Thần Tài tại Meothantai.net ư ?

Hãy đặt niềm tin nơi Meothantai.net bởi những lý do sau:

  • Cửa hàng Meothantai.net với gần 10 năm hoạt động, là cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam bán linh vật Mèo May Mắn, đã mang hàng triệu chú Mèo Thần Tài đến với khắp mọi miền tổ quốc và cả quà tặng cho các du khách quốc tế khi đến thăm Hà Nội. Và sự thật để tồn tại và phát triển lâu dài cho đến ngày hôm nay đó chính là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo khách hàng đã chắp cánh cho Meothantai.net bay cao và bay xa. => Một cửa hàng lâu đời, được hàng triệu khách hàng tin tưởng có đáng để mua không ?
  • Kim chỉ nam hoạt động : ” Uy tín là hàng đầu, Chất Lượng là trên hết “. Chỉ có bán sản phẩm chất lượng mới giúp cửa hàng trường tồn được với thời gian, tạo dựng được lòng tin của khách hàng và tạo nên uy tín của cửa hàng. Hãy gửi gắm niềm tin nơi Meothantai.net chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.
  • Cửa hàng như nhà, nhân viên bán hàng như người thân. Chắc hẳn không ít trong số các bạn từng trải qua cảm giác đi mua hàng mất tiền mà như đi xin, gặp nhân viên bán hàng chảnh và lạnh khiến bạn bực dọc trong người. Thật tình điều đó là không chấp nhận được ở Meothantai.net. Dù cho bạn chưa có nhu cầu mua hàng, nhưng bất chợt một cơn mưa to run rủi bạn tới, cửa hàng chúng tớ sẵn lòng làm nơi trú mưa cho bạn, hay trời nắng gắt hãy đến đây ngồi điều hòa và chiêm ngưỡng mèo, chúng tớ cũng hân hoan chào đón. Mọi câu hỏi thắc mắc sẽ được nhân viên tại Meothantai.net tận tình giải đáp, hỗ trợ mọi khó khăn cả trước khi mua và sau khi nhận mèo về nhà. => Ngần ngại chi mà không đến với Meothantai.net, vì chúng ta đều là những người yêu mèo và yêu mến sự thân thiện.