Mừng tân gia nhà mới có nên tặng mèo thần tài không?

Mèo thần tài đỏ Kim Vận Chiêu Tài

HỎI: Chào shop, chẳng là sếp mình có mời các anh chị em trong văn phòng đến dự bữa cơm thân mật mừng tân gia nhà mới. Nhà sếp thì cũng có điều kiện, nên tặng phong bì là không khả thi rồi. Vừa hay mình chợt nhớ ra tuần trước chị mình có mua một chú mèo thần tài khá đẹp trưng ở cửa hàng, thấy chị mình bảo chiêu tài hay chiêu tiền gì đó. Vậy shop có thể tư vấn giúp mình tặng mèo thần tài dịp tân gia thì có được không, nếu được shop có thể tư vấn mình vài mẫu? Mong shop phản hồi sớm, mình cảm ơn.

ĐÁP: Xin chào bạn, tân gia là sự kiện quan trọng, đánh dấu một khởi đầu mới của mỗi gia đình. Trong ngày về nhà mới, gia chủ luôn mong muốn mọi điều thuận lợi, mang ý nghĩa vui tươi, hạnh phúc. Chọn được một món quà phù hợp cho dịp này sẽ mang một ý nghĩa rất lớn, là cơ hội để bạn để lại ấn tượng tốt với sếp.

Mèo thần tài hay còn được gọi là mèo chiêu tài, mèo may mắn được biết đến là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, ngay từ tên gọi đã thể hiện rõ những may mắn, tài lộc mà chú Mèo Nhật Bản này mang lại. Chính vì vậy, việc tặng mèo thần tài dịp tân gia là hoàn toàn phù hợp, hơn nữa nếu chọn đúng chú mèo mang ý nghĩa tương đồng với mục đích và ước nguyện của gia chủ thì may mắn gấp bội, cầu được ước thấy.

Meothantai.net xin giới thiệu đến một số “tuyệt phẩm” mèo thần tài phù hợp tặng tân gia để bạn dễ dàng chọn lựa hơn nhé.

Contents

Mèo Thần Tài đỏ giơ 2 tay Đa Phú Quý

Mèo Thần Tài đỏ đa phú quý tượng trưng cho sự may mắn trong cuộc sống, các mối quan hệ thuận hòa đặc biệt trong tình yêu. Mèo thần tài đa Phú Quý món quà tặng tuyệt vời mừng Tân Gia, quà tặng cho gia đình mang lại sự hạnh phúc.

– Màu sắc: Mèo cát tường có màu đỏ ý nghĩa mang lại sự thành công trong tình yêu và các mối quan hệ

meo-than-tai-tang-tan-gia

Ở bụng là hình ảnh thuyền chở đầy ắp Mèo Thần Tài, cánh buồm có chữ “chiêu tài đón lộc” : ý nghĩa hút tài lộc tới

– 2 tay treo thêm 2 quả chuông màu vàng, cổ đeo chuông để gọi may mắn tới

– Bên cạnh thân có dòng chữ “khai vận đón phúc” : Mở ra những vận may, đón về những phúc đức bình an.

>>Chọn mua Mèo thần tài Đa Phú Quý

Mèo Thần Tài giơ 2 tay Vinh Hoa Phú Quý 

Với nét mặt tươi cười, trên tay cầm những đồng tiền vàng biểu tượng của của cải dồi dào, tài lộc quanh năm, vận may khắp chốn – đó chính là Mèo Thần Tài Vinh Hoa Phú Quý.

– Màu sắc: Mèo may mắn có màu trắng tượng trưng cho hạnh phúc và sự thuần khiết.

meo-than-tai-tang-tan-gia

– Tay trái treo đồng tiền vàng có chữ ” tài vận tám phương” – ý nghĩa: Tám phương ở đây là gia đình sức khỏe, phú quý, danh tiếng địa vị, hôn nhân, con cái, quý nhân, sự nghiệp, tri thức.

Đồng tiền vàng mang lại may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống cho gia chủ.

>> Chọn mua ngay Mèo Thần Tài Vinh Hoa Phú Quý 

Mèo thần tài đuôi dài cầu tài lộc 

Mèo thần tài đuôi dài với đặc điểm nổi bật là chiếc đuôi dựng đứng với đường cong ở phần cuối như dấu chấm hỏi thể hiện tâm trạng mèo đang rất vui và hứng khởi, mèo thần tài đuôi dài với tấm bùa treo trên đuôi còn giúp bạn cầu được ước thấy: Cầu tài, cầu lộc, cầu may mắn

Mèo thần tài đuôi dài

Cuối đuôi mèo treo 1 túi bùa có chữ: Cầu Tài. Ngoài ra chiếc đuôi dài của mèo tập trung rất nhiều lời chúc tốt lành như CHIÊU TÀI, CHIÊU TÀI TIẾN BẢO, BÌNH AN MAY MẮN, HẠNH PHÚC,…

>> Chọn mua Mèo Thần Tài Đuôi Dài Cầu Tài Lộc

Mèo thần tài tay trái lớn Kim Vận Đại Chiêu Phúc 

Mẫu mèo thần tài tay lớn với đặc điểm nổi bật là cánh tay giơ lên lớn gấp 3 lần thông thường thì chắc hẳn cũng sẽ mang đến ý nghĩa tài lộc may mắn gấp bội.

Trên tay mèo còn được in nhiều câu chữ ý nghĩa: Chữ lớn nhất trên tay có nghĩa Kim Vận Đại Chiêu Phúc, xung quanh là các chữ Chiêu Tài, Bình An, May Mắn, Vạn Sự Như Ý, Ước Nguyện Toại Thành…

Mèo thần tài tay lớn

> Chọn mua Mèo thần tài Kim Vận Đại Chiêu Phúc

Trên đây là những mẫu mèo thần tài phù hợp để tặng tân gia, hy vọng giúp bạn dễ dàng chọn quà tặng mừng tân gia nhà mới của sếp thay lời chúc Bình An – May Mắn – Thuận Buồm Xuôi Gió.

Nếu như bạn vẫn băn khoăn chưa chọn được mẫu, đừng ngần ngại liên hệ Meothantai.net ngay bằng cách gọi đến hotline 0913.186.277(HCM) – 0974183180(HN) để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Xem thêm Mèo Thần Tài Tặng Tân Gia