Mua ngay Mèo Thần Tài này đặt bàn làm việc để Sự Nghiệp lên Như Diều Gặp Gió

Mèo thần tài Nhật Bản Maneki Neko được biết đến là một trong những linh vật phong thủy mang lại may mắn tài lộc và được ưu tiên đặt trên bàn làm việc khi muốn mong cầu về sự nghiệp. Vậy chọn Mèo Thần Tài như thế nào để giúp cho công việc thuận buồm, sự nghiệp lên như diều gặp gió ?

Contents

1. Chọn Mèo Thần Tài vẫy tay

Nên chọn Mèo Thần Tài biết vẫy tay bởi trong phong thủy mèo vẫy tay là những chú mèo năng động hoạt bát nhanh nhạy, vẫy tay là động tác chiêu gọi vận may niềm vui tới.

meo-vay-tay-nang-luong-mat-troi

=>> MUA NGAY Mèo vẫy tay năng lượng mặt trời bằng sứ – CH37-4

Không chỉ về mặt ý nghĩa phong thủy mà khi đặt mèo vẫy tay ở bàn làm việc bạn cũng sẽ luôn cảm thấy tràn trề năng lượng, hào hứng trong công việc, làm việc không biết mệt mỏi. Và chỉ cần bản thân mình nỗ lực hết mình ắt sẽ được đền đáp xứng đáng.

2. Chọn Mèo Thần Tài có họa tiết tài lộc

Trên Mèo Thần Tài thường được trang trí bởi nhiều họa tiết và màu sắc. Nhưng cũng không phải ngẫu nhiên mà người ta lại cho mỗi chú mèo khoác 1 mẫu áo khác nhau như thế. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà mỗi chú mèo thần tài sẽ mang trên mình một biểu tượng riêng.

Khi mua mèo thần tài cho công việc sự nghiệp thăng quan tiến chức nên chọn mèo có những đặc điểm sau:

  • Tay cầm búa Khai Vận: Ý nghĩa mở ra vận may, sẽ có quý nhân chỉ đường mách lối tới những con đường hoa hồng.

Mèo vẫy tay năng lượng mặt trời CH373

  • Trên người có chữ “Đại Cát”: Cát nghĩa là may mắn, điềm lành điềm tốt. Đại Cát là những điều tốt đẹp nhất, may mắn nhất sẽ đến với chủ nhân, làm việc gì cũng thuận, sự nghiệp ắt sẽ thăng

meo-than-tai-vay-tay-nang-luong-mat-troi

  • Họa tiết vàng bạc: Vàng bạc, hũ vàng, thỏi vàng … là biểu tượng của phát tài, tấn tài tấn lộc.

Mèo vẫy tay năng lượng mặt trời CH375

=>> MUA NGAY Mèo vẫy tay năng lượng mặt trời bằng sứ – CH37-5

3. Chọn Mèo vẫy tay bằng năng lượng mặt trời tốt hơn bằng pin và điện

Mèo Thần Tài vẫy tay bằng năng lượng mặt trời hoạt động bằng cách chỉ việc để chú mèo ở nơi có ánh sáng chiếu vào, mèo sẽ vẫy tay mạnh liên tục.

Đặt mèo vẫy tay bằng năng lượng mặt trời ở bàn làm việc sẽ mang lại sự tiện lợi khi không cần phải dùng dây điện loằng ngoằng cắm hay phải tìm mua pin thay thế khi hết.

Mèo vẫy tay năng lượng mặt trời CH373

Và quan trọng hơn hết năng lượng ánh sáng mặt trời có nghĩa nghĩ tích cực trong phong thủy. Mèo Thần Tài hấp thụ ánh sáng mặt trời cũng chính là hấp thụ nguồn năng lượng mạnh nhất của tự nhiên, và sẽ sinh ra vượng khí.

4. Mèo Thần Tài 4 inch thích hợp cho bàn làm việc

Khi mua mèo thần tài để mang lại may mắn cho công việc sự nghiệp thì bạn phải đặt mèo thần tài trên chính bàn làm việc của mình chứ không thể để trong tủ kính hay giá sách.

Mèo vẫy tay năng lượng mặt trời CH373

=>> MUA NGAY Mèo vẫy tay năng lượng mặt trời bằng sứ – CH37-3

Chính vì vậy chọn mèo thần tài có kích thước 4 inch tương đương cao khoảng 10cm là thích hợp nhất bởi bàn làm việc thường phải để nhiều giấy tờ sổ sách hay các vật dụng văn phòng khác. Một chú Mèo Thần Tài 4 inch với kích thước nhỏ xinh không những mang lại vận khí tốt mà còn giúp không gian làm việc của bạn thêm sinh động.

Mua Ngay Mèo Thần Tài Vẫy Tay Năng Lượng Mặt Trời để sự nghiệp Lên Như Diều Gặp Gió