Cách thỉnh mèo, cúng mèo thần tài cho cửa hàng hoặc shop

Mèo thần tài xin chào các bạn.Dạo gần đây shop mèo thần tài chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc làm sao để cúng mèo thần tài hoặc cúng mèo thần tài làm sao cho đúng cách. Hoặc là các thỉnh mèo thần tài cho cửa hàng hoặc shop của mình gặp nhiều may mắn làm ăn phát đạt.Sau đây shop xin giải đáp một số thắc mắc của quý khách về việc cúng,thỉnh mèo thần tài sao cho đúng cách.

meo-than-tai-phat-tai-phu-quy-sw312-1-1

Shop xin trả lời như sau :

Sau đây cũng là ý kiến của shop: Thật ra các bạn không phải cúng, thỉnh hoặc làm nghi lễ gì phức tạp để cúng mèo thần tài cả. Mèo thần tài là sản phẩm khác so với các sản phẩm ông thần tài hoặc ông thọ mang ý nghĩa thờ cúng mang lại tài lộc và may mắn. Chú mèo may mắn này chỉ mang lên ý nghĩa tốt đẹp như mang lại tiền tài,phúc lộc,thăng quan…bỗng dưng nó trở thành vật mang ý nghĩa tâm linh trong nhận thức của con người.

Mèo thần tài chủ yếu được dùng với mục đích trang trí với mong muốn mang lại sự tốt lành về tiền tài,sức khỏe cho gia đình. Nên theo ý kiến của shop bạn không nên hoang phí khoản tiền để làm việc cúng hay thỉnh cho mèo thần tài.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu mèo thần tài phù hợp với kích thước bàn.

cach_chon_meo_than_tai_1

0 thoughts on “Cách thỉnh mèo, cúng mèo thần tài cho cửa hàng hoặc shop

    • Nam Công ty TNHH On-Gift says:

      Dạ mình chỉ cần đặt Mèo Thần Tài đúng vị trí là sẽ phát huy được năng lượng, thu hút được tài lộc, may mắn, khách hàng chị nha. 😉