4 Lưu Ý nhất định phải biết khi mua Mèo Thần Tài cho Shop, Cửa Hàng

Trong những năm gần đây 3 từ “Mèo Thần Tài” hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với những người làm kinh doanh buôn bán, vì đây được coi là linh vật số 1 mang đến tiền tài lộc lá trong kinh doanh. Chính vì độ hot của chú mèo này mà trên thị trường xuất hiện quá nhiều mẫu mã và loại mèo. Và có bao giờ khi đi chọn mua mèo thần tài cho shop, cửa hàng của bạn, bạn cảm thấy hoang mang không ?  Hãy bỏ túi 4 lưu ý sau để lựa chọn được chú mèo thích hợp cho cửa hàng của bạn nhé!

Contents

1. Màu sắc

Với đa dạng nhu cầu của khách hàng thì Mèo Thần Tài cũng có đa dạng màu: màu đỏ,  màu vàng, màu đen, màu hồng, màu xanh và phổ biến nhất là màu trắng. Nhưng cũng không phải ngẫu nhiên mà Mèo Thần Tài có nhiều màu đến vậy. Mỗi màu sắc lại mang một ý nghĩa riêng mà bạn nên biết để mua cho hợp với mục đích:

– Trắng :Mang đến bình an, hạnh phúc
– Đen: An toàn, xua đuổi ma quỷ, tà ác
– Đỏ : Tránh khỏi quỉ dữ và bệnh tật.
– Hồng: không phải là màu truyền thống nhưng hiện nay nó rất phổ biến trong việc cầu mong tình duyên
– Xanh lá cây: Thuận lợi trong việc học hành.
– Vàng : tượng trưng cho sự giàu có thịnh vượng
Từ những ý nghĩa trên thì hẳn bạn biết màu sắc nào của mèo thần tài sẽ phù hợp với cửa hàng của bạn rồi chứ ?

Mua Ngay: Mèo vàng vẫy tay-Tài Lộc Vô Biên 9001-24cm

2. Mèo vẫy tay hay giơ tay ?

Mèo thần tài( Mèo may mắn) Maneki Neko có 3 loại:

  • Mèo vẫy chân trái mang lại nhiều khách hàng.
  • Mèo vẫy chân phải mang lại may mắn, tiền tài.
  • Đưa cả hai chân là bảo vệ cho gia đình và việc việc kinh doanh.

Vì vậy, Maneki Neko với một chân trái đưa lên thường thấy trong các shop, cửa hàng, nhà hàng và chân bên phải đưa lên thường thấy ở các trung tâm kinh doanh. Người ta còn tin rằng nếu đưa chân càng cao thì khách hàng, tiền bạc, may mắn sẽ đến với cửa hàng càng nhiều.

3. Phụ kiện mèo mang theo

Bạn có để ý trên thân mèo thường có nhiều phụ kiện họa tiết như : Thỏi vàng, đồng xu, búa… mỗi món đồ cũng lại có ý nghĩa riêng đấy nhé.

– Đồng Kanji: là một loại tiền vàng cổ từ thời kỳ Edo, tượng trưng cho tài lộc. 1 đồng kanji được tính là 1 ryou và đồng tiền mà mèo Maneki Neko cầm có giá trị lên tới 10 triệu ryou cơ đấy.

– Trống, rìu, quạt, câu đối: thể hiện gia phong, thường có chữ đi kèm như “khai vận” với ý nghĩa mở ra may mắn, “phúc” – gọi niềm vui tới, “chiêu tài tiến bảo” – đón tài lộc, tiền của vào nhà hay nhiều câu mang ý nghĩa tốt lành khác.

– Cá, có thể là một con cá chép (cá Koi): biểu tượng của sự sung túc và may mắn, chiêu tài khí, tạo thành công khi thi cử.

– Hồ lô: tiêu tai, hóa giải bệnh tật.

Meo-than-tai-lo-xo-trang-tri-o-to-4

– Rùa: bình an, vượng phát.

– Thỏi vàng: Tài lộc phú quý.

Khi chọn mua Mèo Thần Tài cho cửa hàng hãy chọn Mèo Thần Tài cầm thỏi vàng và đồng kanji nhé.

Mèo Thần Tài Tài Lộc Phú Quý

Mua Ngay => Mèo Thần Tài giơ 2 tay-Tài Lộc Phú Quý 9005-25cm

4. Kích cỡ Mèo Phù Hợp Với Cửa Hàng

Trước khi đến cửa hàng mua mèo thần tài, đừng quên quan sát không gian cửa hàng và bố trí sẵn vị trí đẹp để đặt Mèo Thần Tài nhé. Tùy thuộc vào kích cỡ quầy lễ tân hay tủ để mèo để chọn mèo cho phù hợp. Mèo Thần Tài trên thị trường hiện nay có các cỡ từ 4 – 30cm.

Với những lưu ý dưới đây hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu Mèo Thần Tài phù hợp mang lại may mắn, khách hàng, tài lộc cho cửa hàng.

Chọn mua Mèo Thần Tài cho Cửa Hàng.