Cửa hàng Mèo thần tài may mắn tại Đống Đa, Hà Nội

Mèo thần tài hay mèo Maneki Neko Nhật Bản là vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc, may mắn… Thật không khó để bắt gặp chú mèo thần tài với gương mặt hoan hỉ, vui tươi vẫy gọi khách được đặt trên quầy kệ từ các nơi kinh doanh, nhà hàng cho đến các hộ gia đình.

Vậy nhưng tìm 1 địa chỉ cửa hàng mèo thần tài tại Hà Nội lại khá khó. Ở đâu bán mèo vẫy tay uy tín có bảo hành và hỗ trợ sửa chữa trọn đời? Ở đâu bán mèo thần tài có hỗ trợ gói quà tặng khai trương, tân gia? Câu trả lời là ở đây: cửa hàng Vua Mèo Thần tài tại Đống Đa, Hà Nội.

Vua Mèo – cửa hàng bán mèo thần tài may mắn tại Đống Đa

Cửa hàng Mèo Thần Tài tại Đống Đa rất dễ tìm, xe máy, ô tô có chỗ đỗ đậu xe, quay đầu xe thuận tiện.

cua hang ban meo than tai tai dong da
Vua Mèo Thần Tài tự hào là nơi đầu tiên đưa mèo thần tài về Việt Nam với đa dạng mẫu mã được cập nhật thường xuyên. Cam kết về chất lượng cũng như chế độ bảo hành động cơ vẫy tay 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng, hỗ trợ sửa chữa động cơ miễn phí trọn đời.
Khi mua sản phẩm làm quà tặng tại Vua mèo, quý khách có thể yêu cầu gói quà khai trương, tân gia… Và nếu bạn ghi thiệp giúp đôi lời chúc gửi đến người nhận thì nhân viên sẵn lòng mà nắn nót, trau chuốt từng dòng yêu thương để món quà thêm trọn vẹn.
goi qua khai truong
Khách hàng mua Mèo Thần Tài Vẫy Tay, May Mắn quận Đống Đa có thể qua trực tiếp cửa hàng mèo thần tài tại Tây Sơn để được tư vấn chọn mua mèo thần tài phù hợp. Bên cạnh đó, khách hàng ở Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm…  nếu không tiện qua trực tiếp cửa hàng cũng có thể đặt trực tuyến tại website Meothantai.net để được chuyển ngay trong ngày.