Muốn năm mới 2018 “Tiền vào như nước” thì chọn Mèo Thần Tài nào ?

mèo vẫy tay niên niên phát tài 9009

Năm mới Mậu Tuất 2018 này bạn có muốn may mắn, công việc kinh doanh thuận lợi làm ăn phát đạt không ? Nếu câu trả lời là có thì bạn không thể không sở hữu 1 vật phẩm phong thủy mang tên “Mèo Thần Tài”. Vậy nên chọn mẫu Mèo Thần Tài nào sẽ hợp với năm giáp Tuất này,  sẽ mang may mắn, tài lộc dồi dào…Hãy cùng Quatructuyen.com tìm hiểu nhé. 

Contents

1.Chọn Mèo Thần Tài mặc áo hoa xuân, mặt luôn rạng ngời cho năm mới may mắn, tràn ngập niềm vui, tiếng cười

Năm mới thường gắn liền với hình ảnh của những bông hoa đua nhau khoe sắc thắm, những chú chim líu lo rộn ràng trên cành lá. Đó chính là những dấu hiệu của mùa xuân, của 1 năm mới rực rỡ và tươi vui. Chính vì vậy những chú mèo thần tài năm mới thường được khoác lên mình những chiếc áo hoa nổi bật, rực rỡ sắc xuân.

Mèo Thần Tài giơ 2 tay - Tài Lộc Phú Quý 9005
Mèo Thần Tài giơ 2 tay – Tài Lộc Phú Quý 9005
Mèo Thần Tài giơ 2 tay - Tài Lộc Phú Quý 9005
Mèo Thần Tài giơ 2 tay – Tài Lộc Phú Quý 9005

Phải chăng những chú Mèo Thần Tài năm mới được khoác lên mình những chiếc áo mới xinh đẹp rực rỡ nên miệng mèo cũng tươi vui lạ thường.

Thực ra theo quan niệm của người Phương Đông, vào ngày đầu năm mới tất cả mọi người đều phải vui vẻ, mọi việc phải suôn sẻ thì cả năm đó mới may mắn và nhiều niềm vui. Chính vì lẽ đó những chú Mèo Thần Tài năm mới luôn được tạo hình khuôn mặt hân hoan rạng ngời, miệng luôn tươi tắn, phải cho người nhìn cảm nhận rằng chỉ cần nhìn vào khuôn mặt kia của mèo là lòng đã tràn ngập niềm vui rồi.

Mèo Thần Tài giơ 2 tay - Vinh Hoa Phú Quý 9004
Mèo Thần Tài giơ 2 tay – Vinh Hoa Phú Quý 9004

2.Mèo thần tài nào để 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài ?

Năm mới đến mọi người đều luôn mong cầu sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và một niềm mong nữa không thể thiếu đó là :

Tân niên, hạnh phúc bình an tiến. Xuân nhật, vinh hoa phú quý lai (Năm mới, hạnh phúc bình an đến. Ngày xuân, vinh hoa phú quý về.

Bởi vậy, những chú Mèo Thần Tài năm mới không chỉ đến nhà bạn với nét mặt hân hoan rạng ngời, mà trên tay còn thường kèm theo những đồng tiền vàng để một năm mới sang sẽ phú quý phát tài. Trên mỗi đồng tiền cũng có những chữ bằng tiếng Hán mang ý nghĩa “tiền vào như nước.”

Mèo Thần Tài Tài Lộc Phú Quý
Mèo Thần Tài giơ 2 tay – Tài Lộc Phú Quý 9005. Tay phải cầm 2 đồng tiền bằng sứ- đồng tiền bên trong là chữ phúc xung quanh là dòng chữ “bốn mùa tài lộc”. Đồng tiền bên dưới chữ màu vàng là chữ “vượng” xung quang có dòng chữ “tiền vào như nước”

 

meo-than-tai
Mèo Thần Tài giơ 2 tay – Vinh Hoa Phú Quý 9004. – Hai tay cầm đồng tiền vàng có chữ ” tài vận tám phương” – ý nghĩa: Tám phương ở đây là gia đình sức khỏe, phú quý, danh tiếng địa vị, hôn nhân, con cái, quý nhân, sự nghiệp, tri thức. Đồng tiền vàng mang lại may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống cho gia chủ.

3.Mèo Thần Tài vẫy tay – Vẫy gọi tài lộc, may mắn

Mèo thần tài được chia làm 2 loại: Mèo thần tài tĩnh và mèo thần tài động.

Mèo thần tài tĩnh là những chú Mèo Thần Tài bằng sứ thông thường, không có hoạt động. Mèo thần tài động là những chú mèo thần tài bằng sứ, nhưng bên trong có thêm động cơ và có 1 tay giơ lên vẫy.

mèo vẫy tay tiền vào như nước 9008
Mèo vẫy tay Tiền Vào Như Nước 9008

Những chú mèo thần tài vẫy tay thường được ưu tiên chọn lựa hơn cả bởi theo quan niệm của đất nước Nhật Bản – nơi sản sinh ra những chú mèo thần tài may mắn Maneki Neko này thì hành động vẫy tay cũng chính là vẫy gọi may mắn, niềm vui, tài lộc. Đó cũng chính là lý do mà những chú mèo thần tài vẫy tay thường được đặt ở các quầy cửa hàng để thu hút vẫy gọi khách hàng tới.

mèo vẫy tay tiền vào như nước 9008
Mèo vẫy tay tiền vào như nước 9008 – Tay trái vẫy của mèo in dòng chữ ” Kim vận phát tài” có ý nghĩa mở ra may mắn, đón nhiều tài lộc.

4. Muốn năm mới 2018 ” Tiền vào như nước ” “Vạn Sự Như Ý” thì chọn Mèo Thần Tài nào ?

Từ những nghiên cứu và phân tích về Mèo Thần Tài cho năm mới Mậu Tuất 2018 mà Quatructuyen.com đưa ra như trên thì sau đây là danh sách 4 chú Mèo Thần Tài ” Tiền vào như nước ” “Vạn Sự Như Ý” mà bạn không nên bỏ qua.

=>> Mèo vẫy tay – Tiền vào như nước 9008

mèo vẫy tay tiền vào như nước 9008

=>> Mèo vẫy tay – Niên niên phát tài 9009

mèo vẫy tay niên niên phát tài 9009

=>>Mèo Thần Tài giơ 2 tay – Vinh Hoa Phú Quý 9004

meo-than-tai

=>>Mèo Thần Tài giơ 2 tay – Tài Lộc Phú Quý 9005

Mèo Thần Tài Tài Lộc Phú Quý

Chọn ngay Mèo Thần Tài Nhật Bản Cho Năm Mới 2018 nhiều niềm vui tài lộc và cũng đừng quên dành tặng món quà năm mới ý nghĩa này cho gia đình, người thân, bạn bè, hay sếp của bạn nhé.

=>> XEM THÊM : Mèo Thần Tài Năm Mới 2018