Hiển thị tất cả 5 kết quả

Mèo thần tài trang trí ô tô

Ngày nay, việc sắm sửa, sở hữu một chiếc ô tô được ví như “con trâu” trong câu nói xưa “Con trâu là đầu cơ nghiệp”. Mỗi một người khi đã có một chiếc ô tô rồi thì việc đầu tiên cần làm chính là trang trí cho ô tô mình những đồ vật xinh xắn.

Mèo thần tài treo ô tô, mèo thần tài để ô tô

Mèo Thần Tài là linh vật có bắt nguồn từ Nhật Bản. Người dân nơi đây tin rằng, nếu trưng bày hay mang mèo thần tài bên mình, họ cũng sẽ nhận được may mắn, hạnh phúc. Chính vì vậy, dù Mèo Thần Tài không phải là linh vật phong thủy nhưng cũng được người dân sử dụng với những ý nghĩa tâm linh nhất định.

Mèo thần tài treo ô tô và mèo thần tài để ô tô cũng là hai trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Với những màu sắc, họa tiết lung linh đan xen với nhau, chúng là những món đồ trang trí làm không gian ô tô thêm sáng bừng, thêm sặc sỡ.

Mèo thần tài treo ô tô, mèo thần tài để ô tô với những màu sắc khác nhau, tượng trưng cho những điều cầu an khác nhau. Bạn có thể lựa chọn món đồ trang trí mèo thần tài để ô tô theo ý nghĩa đi kèm màu sau. Mang mèo thần tài bên mình, bạn sẽ có được lá bùa cầu an, hạnh phúc.

Thân mèo màu trắng: tượng trưng trong sáng, thuần khiết.

Thân mèo màu đen, đỏ: xua đuổi tà ma, bệnh tật.

Thân mèo màu hồng: cầu may mắn đường tình duyên.

Thân mèo xanh lá cây: cầu may mắn đường học vấn.

Thân mèo màu vàng: cầu may mắn đường tiền tài.

Cách đặt mèo thần tài trang trí ô tô

Với dây treo mèo thần tài, các bạn có thể treo ở ngay gương. Dây treo này có thiết kế chuông gió độc đáo, chắc chắn sẽ làm trải nghiệm của bạn thú vị hơn. Còn đối với loại mèo thần tài được đặt trên đế, các bạn nên để chú mèo ở ngay trước tấm kính ô tô. Mèo thần tài trang trí ô tô sẽ là món quà hoàn hảo để tặng cho người thân vào các dịp đặc biệt.

Dây treo mèo thần tài với thiết kế chuông gió độc đáo

Mèo thần tài lò xo trang trí ô tô

Tại sao nên lựa chọn mèo thần tài tại Meothantai.net?

  • Cửa hàng đã có 4 năm kinh nghiệm trong việc đưa mèo thần tài về Việt Nam.
  • Giảm 5% khi mua trực tiếp tại cửa hàng.
  • Tặng thiệp khai trương miễn phí.
  • Gốm cao cấp được nung trên 1000°C.
  • Bảo hành 6 tháng.
  • Bảo đảm hình ảnh sản phẩm chân thực so với thực tế.
  • Đổi/trả miễn phí trong vòng 7 ngày nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

Hay để mèo thần mang lại may mắn và tài lộc cho bạn trên những con đường. Meothantai.net luôn là sự lựa chọn số 1 đối với khách hàng mua mèo thần tài. Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc!

Xem thêm / Thu gọn